puideedee.com

นิ่มนาโนวายไอซี ท่องเที่ยว แดนมังกร ประเทศจีน ซื้อของที่ระลึกฝากคนรัก จองตั๋ว สายการบิน ปลอดภัยทั้งไปและกลับ

 

เกาลูนประเทศฮ่องกงกับขุนพลไร้พ่าย        ของปลอมcopyประเทศจีนเมืองมังกร

ตื่นเต้นจังที่ครั้งหนึ่งจะได้อยู่เหนือก้อนเมฆ ข้ามน้ำ ข้ามทะเล แล้วจะต้องเตรียมตัวอย่างไรจะไป ท่องเที่ยวประเทศจีน กวางเจา-กุ้ยหลิน-หยางซั่ว

 

อุณหภูมิ :ช่วงเดือน พฤศจิกายน ที่จะไป จะอยู่ที่ 16-26 องศาเซลเซียสZเย็นสบาย แต่ อาจจะมีค่อนข้างร้อน)

การแต่งกาย : เตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับอุณหภูมิอากาศช่วงที่เดินทาง และ รองเท้าที่สวมใส่สบาย แว่นตา,ร่ม กันแดด และ บางช่วงอาจมีฝนตก

กระเป๋าเดินทาง: ควรเป็นใบเล็กและมีล้อลาก(1ท่านต่อ1ใบ) เราสามารถนำกระเป๋านำเข้าไปใต้ท้องเครื่องบินได้ 1ใบ น้ำหนักไม่เกินท่านละ 20กิโลกรัม

และ ควรมีกุญแจปิดล๊อค ส่วนกระเป๋าที่ถือขึ้นเครื่องได้ 1ใบน้ำหนักไม่เกิน 5กิโลกรัม ควรตรวจเช็คสัมภาระทุกครั้งที่มีการขนย้าย หรือ เปลี่ยนที่พัก

และ ไม่ควรทิ้งกระเป๋าไว้โดยไม่มีผู้ดูแล เพราะอาจทำให้เกิดการสูญหาย ควรติดป้ายผูกกระเป๋าเดินทางของท่านและตรวจดูทุกครั้ง เนื่องจากการส่งกระเป๋าเดินทางไปตามที่พักจะดูป้ายผูกกระเป๋าเป็นหลัก

ข้อบังคับในการนำของเหลวขึ้นเครื่องบิน

 

1.นำของเหลวทั้งหมด เช่น น้ำหอม โลชั่น ตรีมทาผิว เจลใส่ผมยาสีฟัน โฟม ลิปกลอส สเปรย์ และ อื่นๆ แพคลงในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ที่โหลดเข้าใต้ท้องเครื่องให้หมด ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดความล่าช้า ในการผ่านการตรวจ

2.สำหรับบางคนที่มีความจำเป็นต้องการใข้ของเหลวบางอย่างบนเครื่อง โดยเฉพาะในการเดินทางไกล เช่น ยาน้ำ เครื่องสำอาง น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์

รวมทั้งพิมเสนน้ำ และ ยาหม่องน้ำ สามารถนำขึ้นเครื่องได้ แต่ต้องนำของเหลวที่จะติดตัวไปทุกชิ้น (ไม่จำกัดจำนวน แต่ ถุงต้องปิดสนิท)

บรรจุลงในถุงพลาสติกใสที่ปากเป็นซิบล๊อก(ต้องเป็นถุงพลาสติกที่เป็นซิบล็อกเท่านั้น)

3.สำหรับขวด กระปุก  หรือ หลอด ทุกชิ้น จะต้องมีขนาดไม่เกิน 100มิลลิลิตร หรือ 3ออนซ์ ยาสีฟันหลอดใหญ่ที่ม้วนพับจนเหลือปลายหลอด ไม่อนุญาตให้นำขึ้นบนเครื่องบิน

4.สำหรับอาหารของเด็กและผู้ป่วยรวมทั้งยา ถ้าจำเป็นจะต้องนำของเหลวที่มีขนาด 100มิลลิลิตร ติดตัวขึ้นเครื่องในบางกรณีจะมีการอนุโลมผ่อนผันให้ แต่ จะต้องนำของไปแสดงที่ด่านตรวจก่อน และขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ของทางด่านว่าจะอนุญาต หรือไม่

5.เมื่อผ่านตรวจรักษาความปลอดภัยก่อนเข้าเขตผู้โดยสารขาออก จะต้องนำถุงซิบล็อกใส่ของเหลวออกมาจากกระเป๋าถือ และ แยกใส่ถาด ต่างหาก เพื่อผ่านการเอ็ก์เรย์

หมายเหตุ : ระบบรักษาความปลอดภัยในสนามบินทุกแห่ง ไม่อนุญาต ให้นำมีดพับ,ของมีคมหรือวัสดุอื่นใด ที่อาจใช้ในการก่อการร้าย ขึ้นเครื่อง

ควรจัดเก็บไว้ในกระเป๋าใบใหญ่ และ หากทางสายการบินตรวจพบบางแห่งอาจทำการยึด โดย ไม่คืนให้ และ จำกัดปริมาณของเหลว เจล สเปรยื ขึ้นเครื่อง ด้วย

เวลา: ประเทศจีน กวางเจา-กุ้ยหลิน-หยางซั่ว เร็วกว่าเวลาประเทศไทย 1ชั่วโมง

ภาษา: กวางเจา-กุ้ยหลิน-หยางซั่ว ใช้ ภาษาจีนกลาง เป็น ภาษาราชการ ในการสื่อสารทั่วไป

เงินที่ใช้: กวางเจา-กุ้ยหลิน  หน่วยของสกุลเงิน คือ หยวนจีน อัตราแลกเปลี่ยน ในขณะที่ กำลังเขียนบทความนี้

 ประมาณ 1หยวนต่อ 5.80บาท ธนบัตรที่มีมูลค่ามากที่สุดคือ 100หยวน ส่วนธนบัตรที่มีค่าเล็กที่สุด คือ 1เฟิน ในภาษาจีนกลางมักเรียก หยวน ว่า ไคร่

บัตรเครดิต: เช่น วีซ่า อเมริกันเอ็กซ์เพรส ไดเนอร์คลับ มาสเตอร์คลับ และ JCB เป็นที่ยอมรับกันตามโรงแรมใหญ่ๆ ภัตตาคารขนาดใหญ่ ๆ และ ห้างสรรพสินค้าในเมืองสำคัญ ๆ ยกเว้นตลาดพื้นเมือง ในการณีที่เราต้องซื้อสินค้า ท่านควรจะอนุมัติวงเงินจากบัตรเครดิตธนาคารต้นสังกัดในการใช้จ่าย

กระแสไฟฟ้า : ทุกอย่าง ใช้เหมือนบ้านเรา ประเทศไทย

เครื่องดื่ม : ในต่างประเทศการนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปในร้านโดยปกติทางร้านจะเก็บค่าบริการ และ ค่า มินิบาร์ในโรงแรม จะราคาสูง ท่านสามารถซื้อจากข้างนอกแล้วไปทานในโรงแรมได้

เครื่องคิดเลข : ควรนำไปด้วยในการต่อรองราคา การซื้อขาย เพราะตามร้านค้าทั่วๆไป  เพราะตามร้านค้าทั่วๆไป ส่วนใหญ่ จะพูดภาไทยและอังกฤษ ไม่ได้ แต่ ร้านค้าตลาดช้อปปิ้งบางร้านที่จูไห่ สามารถพูด สื่อสาร ภาษาไทยได้แล้ว

กล้องถ่ายรูป : ควรเตรียมแบตเตอรี่สำรอง ไปด้วย เพราะสภาพ อากาศและ อุณหภูมิอาจทำให้แบตเตอรี่หมดเร็ว

ของมีค่า : ไม่ควรนำติดตัวไปเพราะอามีการสูญหาย หรือ ถูกขโมย ควร ระมัด ระวัง

ยาประจำตัว : ท่านที่มีโรคประจำตัว ควรนำยาติดตัวไปด้วย

การให้ทริป : ค่าทริปถือเป็นสินน้ำใจจากผู้ใช้บริการแก่ผู้ให้บริการ โดยธรรมเนียมการให้ทริปตลอดเส้นทางการเดินทาง สำหรับไกด์ท้องถิ่น และ คนขับรถ 120หยวน

การช้อปปิ้ง : การซื้อของตามร้านค้าตามมาตรฐาน ร้าน หรือ ห้าง สรรพสิน ค้า ซึ่งมักจะขายราคาตามป้าย ซึ่งนั่นหมายความว่า ต่อรองราคาไม่ได้ แต่ หากเป็นร้าน ค้า ทั่วไป หรือตามแผงลอย ท่านสามารถต่อรองราคาที่ท่านพอใจ ซึ่งอาจต่อรองได้ 50%-80% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดและ ประเภทสินค้า

รวมไปถึงความพึงพอใจของผู้ซื้อ และผู้ขายที่จะตกลงกัน

 

 


ข้อควรระวังในการช้อปปิ้งให้ปลอดภัย ดังนี้

1.ไม่ควรเดินซื้อของคนเดียว

2.ระมัด ระวังในระหว่างเดินช้อปปิ้ง หรือ กำลังเลือกดูสินค้า กระเป๋าสตางค์และทรัพย์สินมีค่า ของเราควรอยู่ติดตัวหรือสะพายไว้ด้านหน้าเสมอ

3.ตรวจดูสินค้าให้แน่ใจทุกครั้งว่าเป็นสินค้าชนิดเดียวกันกับที่ท่านต้องการ ก่อนจ่ายเงินและออกจากร้าน

4.การชำระค่าสินค้าหากเป็นไปได้ควรเตรียมเงินให้พอดีกับค่าสินค้า และตรวจสอบเงินทอนทุกครั้ง ว่าเป็นเงินสกุลเดียวกัน

ข้อควรปติบัติ

1.ในกรณีพลัดหลงจากกรุ๊ปทัวร์ท่านควรจะหยุดอยู่ที่เดิมเพื่อรอหัวหน้าทัวร์มารับ

2.กรุณาตรงต่อเวลานัดหมายทุกครั้ง เพื่อไม่ให้ผู้อื่นต้องคอยนาน

3.หากต้องการบริการพิเศษ หรือ มีข้อแม้พิเศษส่วนตัว เช่น ไม่รับประทานอาหารประเภทใดเป็นพิเศษส่วนตัว ควรแจ้งกุ๊ปที่จัดทัวร์ล่วงหน้า

4.ถ้าหากท่านใดจะไปทำธุระส่วนตัว ควรพกนามบัตรโรงแรมไปด้วย ทุกครั้ง

นิ่มนาโน ได้เดินทางไปเที่ยว ที่สาธารณะรัฐ ประเทศจีน 4คืน 5วัน

วันที่ 4 พ.ย.58: คณะเดินทางพร้อมกันที่ ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ ณ อาคารผู้โดยสาร ขาออก ชั้น 4ประตู 10 บริเวณ  ISLAND-W โดยสารการบิน  KENYA AIRWAYS

เที่ยวบินที่ KQ 886 เหิรฟ้าสู่ เมืองกวางเจา หรือ กวางโจว เครื่องลงจอดที่สนามบิน ไป่หวิน เมืองกวางเจา ซึ่งเป็น เมืองหลวงของ มณฑลกวางตุ้ง ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่เติบโต อย่างรวดเร็วจากธุรกิจการค้า นอกจากนี้ยังมีอาหาร และ ภาษา ที่เป็น เอกลักษณ์ของมณฑล นี้ หลังผ่าน กระบวนการ ตรวจคนเข้าเมืองแล้ว ทานอาหารค่ำ ที่ภัตตาคาร ก่อนเดินทางสู่เหอโจวใช้เวลาเดินทางประมาณ 2ชั่วโมง เข้าพักที่โรงแรม  BO SHENG GARDEN HOTEL

วันที่ 5 พ.ย. : เหอโจว-ถ้ำเงิน-หยางซั่ว-กุ้ยหลิน

ช่วงเช้า : ทานอาหารเช้าที่โรงแรม

 

ถ้ำเงิน ตั้งอยู่ที่ตำบล ลี่ผุ ภายใน ถ้ำ จะมี หินย้อย อันงดงาม วิจิตรตระการตา จำนวนมากมาย จะมีรูปร่างลักษณะต่างๆ อันเกิดจาก ธรรมชาติ เสกสรร ปั้นแต่งขึ้น ดูราวกับของจริง อาทิเช่น เวทีม่านย้อย วังคิมหันต์ เขาหิมะ อีกทั้ง หินงอก หินย้อย บางแห่งในถ้ำ จะมีเกร็ดแสงเงินส่องประกายแวววาว เมื่อยามต้องแสงไฟ ซึ่งแลดูดั่งคริสตัลสีเงิน จึงเป็น ที่มาของชื่อ ถ้ำเงิน จากนั้นเดินทางต่อไปที่ เมือง หยางซั่ว ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง

กุ้ยหลิน เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีทัศนียภาพ สวยงาม จนได้รับคำกล่าวว่า หาก กุ้ยหลิน เป็น เมืองที่สวยที่สุดในจีน หยางซั่วก็เป็นเมืองที่สวยที่สุดในกุ้ยหลิน หยางซั่วเป็นเมืองที่มีรายได้ จาก อุตสาหกรรม การท่องเที่ยว เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยว  ที่ งดงาม หลายต่อหลาย แห่ง ในบริเวณ รอบตัวเมือง

นับว่าเป็นสวรรค์บนดินที่มีชื่อเสียงที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือนเมื่อมาถึง กุ้ยหลินเมืองจีน

ช่วงเที่ยง : เรารับอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ลิ้มรสชิมอาหารพิเศษ ปลาอบเบียร์

ช่วงบ่าย: คณะทัวร์กลับจากกุ้ยหลินมาแวะนวดเท้า ได้ชมการสาธิต การนวดฝ่าเท้า ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งในการผ่อนคลาย ความเครียด  และ

บำรุงการไหลเวียนของโลหิด ด้วย วิธีธรรมชาติ และ จะได้เลือกซื้อ ยาแก้น้ำร้อนลวก เป่าฟู่หลิน  บัวหิมะ ยาประจำบ้านที่มีชื่อเสียง

ช่วงค่ำ : รับประทานอาหารค่ำ ที่ภัตาคาร ในบรรยากาศงานเลี้ยง สังสรรค์ พร้อมดนตรี คาราโอเกะ

และเข้าพักที่ โรงแรม  JIN YI HOLIDAY HOTEL

วันที่  6 พ.ย.58 : กุ้ยหลิน-เขาเหยาซาน-สวนหมู่หยุงหนู-ร้านไยไผ่ไหม-เขางวงช้าง-ชมโชว์

ช่วงเช้า :รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม จากนั้น เดินทาง ไป นั่งกระเช้าลอยฟ้า ข้ามภูเขาเขียวขจี ขึ้นสู่จุดชมวิว เมืองกุ้ยหลินที่สวยที่สุด

บนเขาเหยาซาน ชมภาพพาโนรามาจากมุมสูง ของเมืองกุ้ยหลิน และ ขุนเขารูปร่างนับร้อยแปลกตา สวยงาม ที่อยู่รวมกันเป็นหนึ่งจนแยกไม่ออกว่า

“เมืองอยู่ในหุบเขา หรือ หุบเขา อยู่ในเมือง” ท่านที่เป็นคู่รัก สามารถ อธิษฐาน คล้องกุญแจ คำมั่น สัญญา จากนั้นก็เดินเลือกซื้อ หยกจีน เป็นของฝาก ล้ำค่า ที่ขึ้นชื่อ กำไลหยก แหวนหยก หรือ เผ่เย้า ซึ่งเป็นเครื่องประดับนำโชค

 

ช่วงเที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ลิ้มรส อาหาร พิเศษ ขาหมู ร่ำรวย

ช่วงบ่าย : เดินเที่ยวชม สวนหมู่หยุงหนู ( เมืองจำลอง) หมู่บ้านซ่ง หรือ ซ่งเฉินงในเมืองหังโจว ชมการแสดงวัฒนธรรม ต่างๆ ที่สวยงาม จากนั้นแวะร้านที่ทำมาจากใยไผ่ เป็นการนำ ใยไม้ไผ่ มาแปรรูป เป็น สินค้า นานาชนิด เช่น เสื้อผ้า ผ้าขนหนู และ อื่นๆ

  

จากนั้น ได้เข้าชม เขางวงช้าง ซึ่ง มีสัญลักษณ์ ของ เมืองกุ้ยหลิน ซึ่งมีลักษณะเหมือน ช้างดูดน้ำ อยู่ ริมฝั่ง แม่น้ำหลีเจียง เป็นเขาหินธรรมชาติที่ถูกกัดกร่อนนานนับปี จนทำให้มีลักษณะคล้ายเชือก ช้าง กำลังยืยใช้งวงดูดน้ำจาก แม่น้ำหลีเจียง ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ “เขางวงช้าง”

บนเขามีเจดีย์ ผูสียน ซึ่ง สร้างในสมัย “ราชวงศ์หมิง’ พร้อมชมโชว์ “TALES OF MOUNT ELEPHENT”

ช่วงค่ำ : รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ลิ้มรสอาหารพิเศษ ..เป็ดปักกิ่ง และ พักที่โรงแรม ‘JIN YI HOLIDAY HOTEL’

วันที่  7 พ.ย.58 :เจดีย์เงิน-เจดีย์ทอง-ล่องแม่น้ำหลีเจียง-โชว์ หลิวซานเจี่ย-ถนนฝรั่ง

คณะทัวร์ เดินทางสู่ เจดีย์เงิน เจดีย์ทอง ตั้งอยู่ในทะเลสาบซานหู เป็น เจดีย์คู่ ที่สร้างด้วยทองเหลือง ถือว่าเป็นเจดียืทองเหลืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ส่วนอีกเจดีย์หนึ่งสร้างด้วยปูนเป็นสีเงิน รอบๆ ทะเลสาบ อากาศดี วิวทิวทัศน์สวยสด งดงาม ถือเป็นจุดชมวิวอีกแห่งหนึ่งที่สวยงามมาก จากนั้นก็แวะชมโรงงานผลิตผ้าไหมของจีน วิธีการนำเส้นไหมออกมาผลิต เป็นสินค้า ใช้ทั้ง เครื่องจักร และ แรงงานคน ชมการดึงใยไหมรังแฝด “แปลกแต่เป็นเรื่องจริง” เพื่อมาทำผ้านวม ผ้าห่มไหม เหมาะที่จะซื้อเป็นของฝาก และ ใช้เอง

ช่วงเที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ลิ้มรสอาหารพิเศษ “เผือกอบน้ำผึ้ง”

ช่วงบ่าย : นำท่านลงเรือลอง ชมทัศนียภาพ แม่น้ำหลีเจียง ได้ชื่อว่าเป็น แม่น้ำที่มีทัศนียภาพสวยที่สุดของประเทศจีน กล่าวคือ สองฟากฝั่งจะเรียงราย และ เหลื่อมล้ำ สลับซับซ้อนกันไปมาของทิวเขาลูกน้อย ลูกใหญ่ ที่มีลักษณะรูปร่างงดงาม ใบแบบต่างๆจินตนาการ ขึ้นมากมาย  จนก่อให้เกิด ภาพจินตนาการ ขึ้นมากมาย และ ความงดงามของธรรมชาติของทัศนียภาพแถบ แม่น้ำหลีเจียง รวมกับเหล่าทิวเขายังเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดภาพวาดทิวทัศน์อัน สวยสด งดงาม จาก นักจิตรกรเอก ที่มีชื่อเสียง ของจีน อีกด้วย

ช่วงค่ำ : รับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโรงแรม  จากนั้นคณะทัวร์ มุ่งหน้า สู่ อัฒจันทร์ ริมแม่น้ำ ความจุ 2,000ที่นั่ง โรงละครธรรมชาติ

ที่เราจะได้ ชมโชว์ แม่น้ำที่มีชื่อเสียง ของ เมืองหยางซั่ว ชื่อชุด THE IMPRESSION LIU SANJIE เป็นการแสดงที่บอกเล่า นิทานพื้นเมือง ชาวจ้วง

เกี่ยวกับลูกสาวที่ลูกขึ้นนำชาวนา ต่อต้านเจ้าของที่ดิน พร้อมกับการโชว์ ธรรมชาติ อันงดงาม ของเมือง โดยใช้ท้องน้ำเป็นพื้นเวที และ หุบเขา เป็นฉาหด้านหลัง สวยงามมาก การแสดงชุดนี้ กำกับการแสดงโดย “จางอวี้โหมว”ผู้กำกับหนังชื่อดังที่มีผลงาน ระดับโลก เจ้าของผลงาน สุด อลังการ ใน พิธีเปิด กีฬาโอลิมปิก ด้วยความมหัศจรรย์ ในจินตนาการ ที่บรรเจิด ในผลงานชุดนี้จึงผสานความงามกับธรรมชาติ ได้ลงตัว และวิถี มนุษย์ ไว้อย่างลงตัว

แสงไฟ และ แสงจันทร์ เสียงเพลง และ เสียง พลิ้วไหว ของ ไผ่ อ้อ ขุนเขา ริมน้ำ และ เครื่องประกอบฉากทันสมัย เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย พื้นบ้าน

 และ งานดีไซด์นักแสดงร่วม 600ชีวิต เรียงร้อยออกมาเป็นการแสดง ที่มีคำจำกัด ความลึกซึ้ง กว่าคำว่า สินค้า แห่งการ ท่องเที่ยว แต่ เป็นการสร้างสรรค์

งานศิลปะ ชั้นยอด ที่ไม่ควรพลาดชม

จากนั้นคณะทัวร์ ได้เดิน เที่ยวชม ซื้อสินค้า แบบ ช๊อปกระจาย  ณ ถนนฝรั่ง หยังเหยินเจีย ตำบล หยางซั่ว หรือ ถนน คนเดิน ที่ ขนาบข้าง

ด้วย ทิวเขา หน้าตาคล้ายคลึง กับ ถนนข้าวสารของบ้านเรา มีทั้งโรงแรม ผับ บาร์ ร้านอาหาร และ สินค้าแบบจีน วางขาย มากมาย เช่น ผ้าทอที่นำมาทำเป็นปลอกหมอน ผ้าพันคอ เสื้อผ้า กระเป๋าลายดอกไม้ หลายขนาด แท่งหิน แกะสลัก ภาพวาดพู่กันจีน ตวัด ลายเป็น “รูปเทพเจ้าจีน”

ธรรมชาติ รูปสัตว์มงคล ต่างๆ หนังสือ คำคมของ เหมาเจ๋อตุง อดีตผู้นำจีนมีวางขายให้เลือกซื้อหากันตามชอบ

จากนั้นเข้าที่พัก NEW WEST STREET HOTEL

วันที่   พ.ย.58 :รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม จากนั้น มุ่งหน้า สู่ หยางซั่ว-กวางเจา-ถนนปักกิ่ง-กรุงเทพ

คณะทัวร์ มุ่งหน้าสู่ เมืองกวางเจา เมืองหลวงของมณฑล กวางตุ้ง ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จากธุรกิจการค้า นอกจากนี้ ยังมี อาหาร และ ภาษา ที่เป็นเอกลักษณ์ ของมณฑล รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร จากนั้นเดินทางต่อ มุ่งหน้าสู่ เมืองกวางเจา เมื่อถึงแล้ว เราได้เดินช๊อปปิ้งกัน ที่ถนนปักกิ่ง ก่อนขึ้รเครื่องบินกลับ คณะทัวร์ เราได้และ ทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร สำควรแก่เวลา เดินทางสู่ สนามบินไป่หวินเมืองจีน ใช้บริการของสารการบิน  KENYA AIRWAYS เพื่อบินกลับประเทศไทย สนามบินสุวรรณภูมิ  โดยสวัสดิภาพ